Dư Âm Ngày Văn Hóa Phan Châu Trinh

Thầy Tạ Quốc Bảo: “Vài Hàng Viết Vội”

Thân gửi anh Hội Trưởng và quý anh chị trong BTC,

Xin cảm ơn quý anh chị đã tổ chức một Đêm Văn Hóa PCT hay và ý nghĩa. Tất cả tiết mục, từ bài trình bày về ý nghiã cuả Đêm Văn Hóa cuả anh Võ Ý, cho đến các tiết mục văn nghệ, tất cả đều xoay quanh chủ đề Tuổi Trẻ và văn hóa PCT, vo tròn trong ý tưởng dân tộc, dần quyền, và dân sinh cuả cụ Phan, tương phản với chủ nghìã Cộng Sản mà hơn 90 triệu người dân Việt đang gánh chịu .

Quý anh chị đã làm thật hay và tốt ..., không rườm rà và không thưà thãi .

Hơn 200 người ngồi chat Hội Trường chắc đều chung ý nghĩ như vậy . Thành thật ngợi khen đến mọi người, từ anh Hội Trưởng, anh Võ Ý, anh Phan Nhật Nam, MC Trần Quang Sanh, MC Lâm Xuân Thu ...tất cả đều ngắn gọn ...vưà đủ và trọn vẹn .Mong rang những lần sau cũng sẽ như thế . Quý anh chị bận rộn với sinh kế mà làm được như vậy, thật tình phải khen ngợi .

Thân quý,

Tqb

Anh Nguyễn Phụng NK 55-61

Anh Huân,

Đêm triển lãm Văn hoá là một thành công. Phần giới thiệu tác phẩm khá đầy đủ, Văn nghệ hay với nhiều màu sắc PCT/Đà Nẵng, thức ăn ngon, bằng hữu thân ái... Cảm ơn anh và ban tổ chức.

Võ Ý NK 54-60

Xin cám ơn những lời khen tặng của Thầy TQB về sự thành công của Đêm Văn Hóa PCT/DN/2013.

Cá nhân tôi, cựu HSPCT Võ Ý chỉ hụ hợ vào phút chót thôi.

Thành công của đêm Văn Hóa thuộc về thiện chí và công lao của các anh chị trong BTC, Ban Văn nghệ, Ban Tiếp tân, ẩm thực và truyền thông, v.v...

Tôi xin đánh đu lời khen của thầy Bảo, gửi đến toàn thể các AC đã làm nên điều đáng làm nầy.

Viết thêm" "Cách riêng, tôi rất cảm kích khả năng và thiện chí của Mệ Vĩnh Thành, TBVN, đã thực hiện proshow Lửa Bolsa thật tuyệt vời, mà trước đó một ngày, Mệ than như bọng vì cận kề quá. Proshow Lửa Bolsa đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của toàn CT Ngày Văn Hóa PCT/2013"

Hoan hô Mệ Vĩnh Thành.

Voy

Website Editor: webmaster@phanchautrinhdanang.org