Thư của cô An Hà Châu

 

Richardson, TX, August 15-2009

 

Gởi em Chế Văn Thức

 

Cô An Hà Châu và thầy Vịnh, chồng Cô rất cám ơn em cùng Phan Bá Sáu và Ban Tổ Chức Đai Hội Kỳ I CHSPCT Toàn Thế Giới đã hãy còn nhớ tới Cô mà gửi tặng Cô cuốn DVD này.

Cô rất tiếc vì đã mất cơ hội gặp lại các em sau 50 năm vì chuyện rể cô bị mổ đầu, nay may mắn đã bình phục,đi đứng nói năng bình thương, coi như một phép lạ .

Cô coi hai lần cuốn DVD này mà lòng rất xúc động và cảm phúc tất cả các em, từ các em trong Ban Tổ Chức lẫn các em tham dự đã không quản công của, thời gian để có buổi Đại Hội thành công rực rỡ như thế này. Thành công về mặt tổ chức lẩn cách diễn tả tình cảm bạn bè trong sáng, nghĩa thầy trò chân thật của các em.

Riêng đoạn nhắc đến tên các Thầy đã khuất bóng, lẫn đồng môn đã ra đi, Cô bỗng dưng cứ thấy ướt ướt ở má, các em đã không quên mời hiện diện đêm nay. Cô nghĩ em cầm nến cũng mỏi tay lắm. Em nữ sinh đọc tên các Thầy đã mất cũng rưng rưng nước mắt. Phan Nhật Nam cũng diễn tả hết nổi lòng thương xót này.

Về phía các Giáo Sư có mặt tham dự bửa đó cũng không quản tuổi tác đã đến với các em, thật đáng quý.

Cô nhớ đã đọc đâu đó bài viết “ Trường Xưa “ của Chế văn Thức kể lại một kỷ niệm đi coi bảng Đệ 7 PCT với tâm trạng: “nhịp tim bấn loạn, lả người, hoa mắt “ vì mãi chưa nghe đọc tên mình của một cậu bé trên 10 tuổi mà nay đã là một người rất chửng chạc. Cô gữi lời cám ơn và thăm Phan Nhật Nam đã giữ vai trò MC rất có hạng bên cạnh mấy bạn kia nói cũng rõ ràng.

 

Gởi lời thăm tất cả các em.

 

Bất tận ngôn.

Ký tên

Cô An Hà Châu

Cô An Hà Châu và phu quân Thầy Đặng V. Vinh